Trang chủ / Mobile Internet / Cách đăng ký gói Max Vinaphone trọn gói ưu đãi

Cách đăng ký gói Max Vinaphone trọn gói ưu đãi

Đăng ký gói Max Vinaphone giúp bạn truy cập internet 3G Vinaphone tốc độ cao không giới hạn lưu lượng, bạn sẽ có ngay 600MB dung lượng tốc đô cao sử dụng trong 1 tháng, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn sẽ sử dụng tốc độ 3g bình thường và không bị trừ bất kỳ chi phí gì !

Đây là gói cước 3G Vinaphone được nhiều người đăng ký sử dụng với giá cước 70,000đ/tháng, gói Max của Vinaphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng 3G vừa phải và không muốn bị trước trong quá trình sử dụng, cùng tìm hiểu cú pháp đăng ký gói cước này với bài viết bên dưới nhé.

 

gói max vinaphone

Cú pháp đăng ký gói MAX trọn gói của Vinaphone

Thông tin chi tiết gói MAX Vinaphone trọn gói

Cú pháp đăng ký gói max Vinaphone

Nếu thuê bao nào muốn đăng ký gói cước max vinaphone thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp

Soạn: MAX gửi 6058 .

Hoặc nhấn vào  để đăng ký gói cước

– Sau đó tổng đài 1543 sẽ gửi về 01 mã xác nhận cho thuê bao đăng ký gói Mimax Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin: Y Mã xác nhận gửi 1543 (miễn phí) để xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký của mình nhé.

Lưu ý: Đối với học sinh, sinh viên sẽ được ưu đãi đăng ký gói Maxs với cước phí chỉ 25.000đ tháng với cú pháp tương tự gói MAX: MAX gửi [6058] miễn phí đến 2GB data.

Thông tin gói cước Max Vinaphone:

– Dung lượng miễn phí của gói cước: 600MB data tốc độ cao.– Hàng tháng thuê bao sẽ đăng ký cước phí là 70,000đ/tháng (Đối với thuê bao thường) và 50,000đ/tháng (Đối với thuê bao sinh viên Vinaphone)

– Dung lượng ngoài gói (phát sinh): Miễn phí

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói Max của Vinaphone:

– Để hủy gói cước 3G Max Vinaphone, thuê bao soạn tin: HUY MAX gửi 888

– Kiểm tra dung lượng gói MAX còn lại bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888

– Gói 3G Max Vinaphone là gói cước 3g Vinaphone trọn gói của Vinaphone, khi thuê bao sử dụng hết dung lượng miễn phí của gói (600MB) sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh, hoặc có thể mua thêm data với các gói X19, X29…

– Sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí ở tốc độ tối đa, tốc độ truy cập sẽ là tốc độ bình thường.

Với gói cước 3G Vinaphone không giới hạn này, bạn hoàn toàn yên tâm có thể truy cập Internet và sử dụng các phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí như Viber, Line, WhatsApp .v..v.. mà chỉ cần tối đa 70.000đ mỗi tháng! Và 1 điều cần nhớ là các bạn cần cài đặt 3G Vinaphone mới có thể đăng ký gói cước max Vinaphone sử dụng nhé.

Chúc quý thuê bao có thể thoải mái sử dụng gói max vinaphone nhé !